Untitled photo

Những thành công sau 1 năm trở thành Nhiếp ảnh gia Kiến trúc & Nội thất

1 năm sống và làm việc đầy đam mê!

Tâm sự tí nào: Vậy là tròn một năm bên nhau :3 ... Một năm chuyển qua chụp hình Kiến trúc và Nội thất. Thành công cũng có nhưng lớn nhất đó là....Có khả năng phân thân =))) à đùa thôi nha!


Thành công đầu tiên có lẽ đó là có cơ hội "chạm" tận nơi các công trình đẹp, hơn nhiều hồi còn là KTS. Và lại còn được lưu giữ vĩnh viễn hình ảnh của chúng để rồi từ đó "đưa đến" cho mọi người xem và cảm nhận.


Thành công thứ hai là được gặp gỡ và làm việc với rất rất nhiều khách hàng tuyệt vời với đủ ngành nghề, từ các đồng nghiệp đến anh chị em kinh doanh, sale.... biến mình thành hướng ngoại từ bao giờ không hay =))


Thành công thứ ba đó là được cháy hết mình với công việc và đam mê. Sau 5 năm hành nghề KTS, mình tự thấy không thể vươn tới đỉnh cao của nghề nghiệp, nhưng giờ thì khi là Nhiếp ảnh gia Kiến trúc & Nội thất, mình tự tin ngày càng có thể "lên tay" và hướng tới mức độ cao nhất là khả thi.


Thành công thứ 4 đó là "nuôi dưỡng" được thái độ tích cực và hài hước ( như ảnh trên =)) ) khi làm việc. Đó có lẽ là điều then chốt để thành công hơn nữa. Cảm giác khi bày biện vất vả và sau đó thu được góc ảnh chỉn chu như ý, rồi edit ra mood, thực sự rất phê :3 Giờ sau 1 năm, mình vẫn miệt mài với công việc này, vẫn chụp quên hết thời gian, vẫn thấy tiếc những tấm ảnh đẹp nên cố chụp hết khả năng rồi giao khách gấp đôi số lượng định trước, vẫn bê bê vác vác dịch dịch đồ đạc cho bố cục ổn nhất, có lẽ đó đã là định mệnh của cuộc đời mình!


Cảm ơn những người bạn, anh chị em đã gặp gỡ và làm việc cùng với mình trong suốt năm qua!

Mong rằng năm nay cũng sẽ là một năm đầy đam mê!

Powered by SmugMug Owner Log In